Top 5 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam

09-12-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Trường liên cấp mà một quy mô trường học phối hợp đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, ĐH tiện lợi. Ngày nay càng ngày có nhiều trường liên cấp phát hành cung ứng một chương trình đào tạo chuẩn cùng môi trường rộng mở để trẻ em phát triển đa kĩ năng. Để rất có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc tìm kiếm một ngôi trường liên cấp tốt, trong bài viết này toplist sẽ giới thiệu đến bạn những ngôi trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam.

12345

1


Thu Huynh

Sky-Line School Quảng Nam

Sky-Line School là hệ thống giáo dục hoàn thiện cả 4 bậc học từ Mầm non đến THPT theo chương trình của Bộ GD-ĐT và yêu cầu hội nhập trong môi trường quốc tế. Sky-Line School có một cơ sở đồ sộ cùng hệ thống tổ chức chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc đến từng cá nhân học viên. Từ đó, có phương pháp giáo dục điều chỉnh thích hợp. Bên cạnh đó, Sky-Line chú trọng tới việc hoàn thiện nhân cách, hỗ trợ những em xây dựng mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho tương lai, chủ động thích ứng và hội nhập quốc tế, đồng thời xây dựng những năng lực rất cần thiết để tìm kiếm và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

Hơn nữa, để trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, Sky-Line đã và sẽ nỗ lực hết mình để đầu tư, xây dựng và trang bị cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất. toàn bộ những phòng học đều rộng, thông thoáng, đầy đủ ánh sáng, được trang bị những thiết bị hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, bàn ghế học viên được thiết kế khoa học, theo phong thái hiện đại, hệ thống máy tính tốc độ cao, kết nối internet băng thông rộng, hệ thống camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo an toàn cho học viên cùng rất nhiều khu vui chơi, luyện tập nghệ thuật, thể thao,…

Về chương trình học thì chương trình tại Sky-Line là sự phối hợp giữa chương trình tinh giản của Bộ GDvàamp;ĐT Việt Nam và chương trình Phát triển năng lực cá nhân, xã hội Sky-Line. Đây là sự kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến trên toàn cầu, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn đam mê sáng tạo và học tập của học viên. Trong số đó, chương trình đặc biệt chú trọng phát triển Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu, giáo dục giá trị – kỹ năng sống, rèn luyện năng lực công nghệ số, phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật. Ngoài ra, Sky-Line còn có đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục được giám sát và tư vấn bởi hội đồng giáo dục, hội đồng khoa học có uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Khu đô thị Hà My Đông A, TX. Điện Bàn, Quảng Nam – 0235 3751 777 & 0235 3751 555
  • 241 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam – 0235 3921 779

Email: info.contact@skylineschool.edu.vn

web site: skylineschool.edu.vn/thpt/trang-chu.html

Fanpage: facebook.com/skylineschool.dng/

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Sky-Line School Quảng Nam
Sky-Line School Quảng Nam
Sky-Line School Quảng Nam
Sky-Line School Quảng Nam


2


Thu Huynh

Trường Quốc tế Song ngữ Quảng Nam Academy

Trường song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông thứ nhất tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, với mục tiêu giáo dục là “kiến tạo công dân toàn cầu”. Đến với Quảng Nam Academy, học viên có thời cơ thả mình vào một môi trường học hội nhập quốc tế bởi nhà trường lựa chọn cung ứng chương trình học có bản quyền của Anh cho học viên ở toàn bộ những lứa tuổi từ mầm non đến trung học phổ thông, áp dụng những phương pháp học tiên tiến trên toàn cầu giúp học viên giữ được bản sắc và ngôn ngữ tiếng Việt, song hành với đạt trình độ cao về kỹ năng sử dụng tiếng Anh và khoa học, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho toàn bộ học viên. Điều này, phối hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa những nhóm tuổi và định hướng việc học và nghề nghiệp trong tương lai cũng như giúp cho những em dễ dàng trở thành những công dân toàn cầu.

cho tới ngày nay, Quảng Nam Academy đã và đang xây dựng văn hóa công dân toàn cầu, phát triển cho học viên nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp sức xây dựng một tương lai bền vững. Nhà trường đặt mục tiêu tiếp tục phát triển và hòa nhập văn hóa này trong toàn bộ những cấp học cho học viên, nhân viên và quản lý nhà trường. Với khát vọng trở thành một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ giáo dục hàng đầu tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Quảng Nam Academy luôn nỗ lực hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho những công dân toàn cầu trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phạm Đình Hổ, P. An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Dế yêu: 0235 3686 879 & 0825 079 079
Email: quangnamuka@gmail.com
web site: quangnamacademy.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/QuangNamAcademy/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường Quốc tế Song ngữ Quảng Nam Academy
Trường Quốc tế Song ngữ Quảng Nam Academy
Trường Quốc tế Song ngữ Quảng Nam Academy
Trường Quốc tế Song ngữ Quảng Nam Academy

3


Thu Huynh

Trường Quốc tế Hội An

Trường Quốc tế Hội An (HAIS) được xây dựng năm 2018, là một trường quốc tế liên cấp từ mầm non lên tiểu học, trung học cơ sở tại Quảng Nam. Trường Quốc tế Hội An triệu tập vào việc phát triển bản thân cho từng học viên, đảm bảo sự cân bằng cả về học thuật, thể chất và kỹ năng sống. trải qua môi trường học tập lý tưởng, Trường Quốc tế Hội An luôn khơi dậy sự tò mò trong những học viên, để từ đó những em rất có thể tìm thấy được đam mê và thoả niềm mơ ước. Trường Quốc tế Hội An nuôi dưỡng và đáp ứng nhu cầu phát triển của mỗi học viên trong một môi trường hỗ trợ tích cực, định hướng xã hội và có trách nhiệm trải qua việc cung ứng một nền giáo dục toàn diện, chất lượng tốt, mang đến những thời cơ cho hoc sinh rất có thể sáng tạo bằng phương pháp triển khai hàng loạt những hoạt động phong phú thích hợp với độ tuổi của mỗi học viên, giúp những em trở thành những con người kiên định, độc lập và có tinh thần học tập trọn đời.

Về cơ sở vật chất thì Trường Quốc tế Hội An là một trong những cơ sở được xây dựng với rất đầy đủ đủ tính năng giáo dục thứ nhất tại Hội An. Trong quy trình xây dựng trường, Trường Quốc tế Hội An cố gắng phối hợp giữa tầm nhìn về nền giáo dục toàn diện với những giá trị văn hóa di sản sẵn có tại mảnh đất này. Tầm nhìn của Trường Quốc tế Hội An là bảo tồn những cấu trúc vốn có của Hội An và tạo ra một môi trường đầy đủ tính năng, thân thiện với môi trường và bền vững. Điều này chỉ rất có thể đạt được bằng việc tái tạo và tái sử dụng những nguyên liệu sẵn có, đó cũng đó là phương châm của HAIS cho tới ngày hôm nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, TP. Hội An, Quảng Nam
Dế yêu: 0235 6518 518
Email: admissions@hais.edu.vn
web site: http://hais.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/HAIS24

Trường Quốc tế Hội An
Trường Quốc tế Hội An
Trường Quốc tế Hội An
Trường Quốc tế Hội An

4


Thu Huynh

Trường Quốc tế Green Shoots

Trường Quốc tế Green Shoots được xây dựng vào năm 2011 bởi Catherine Mckinley – một người có đam mê lớn đối với lĩnh vực giáo dục. Trường Quốc tế Green Shoots là một xã hội với học viên tới từ 30 vương quốc không giống nhau từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc, nơi mà việc học tập luôn là nguồn cảm hứng, đây cũng là nơi nuôi dưỡng những nhà tư duy hạnh phúc, giàu trí sáng tạo, cam kết vì sự phát triển bền vững của toàn cầu. Trường có nhiều cấp học, từ mầm non đến trung học phổ thông với chương trình giảng dạy triển khai theo chương trình giáo dục Anh và chương trình quốc tế tùy vào từng cấp học. Ngoài ra, Green Shoots dạy học viên cách suy nghĩ độc lập, tôn trọng, lắng nghe quan điểm của người khác và xây dựng ý kiến của riêng mình từ những thực tiễn và quan điểm mà trẻ tiếp xúc.

Về đào tạo thì Trường Quốc tế Green Shoots triển khai chương trình giảng dạy theo chương trình giáo dục nước anh đối với bậc mầm non, chương trình tiểu học quốc tế International Primary Cirriculum – IPC đối với bậc tiểu học. Ở bậc trung học, có chương trình giáo dục vương quốc Anh, chương trình trung học quốc tế International General Certificate of Secondary Education – IGCSE và chương trình giáo dục tú tài quốc tế International Baccalaureate Diploma Program – IBDP. Hơn nữa, trường cũng đều có một nhóm ngũ giảng viên cực kì chất lượng bởi khi tuyển dụng nhân viên, bất kể họ đóng vai trò gì trong của trường học của, nhà trường luôn yêu cầu họ không những phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng mà còn có sự hết lòng, coi trọng giá trị và triệu tập vào học viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 414/7 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
Dế yêu: 0235 3924 954
Email: 0235 3924 954
web site: greenshoots.edu.vn
Fanpage: facebook.com/greenshootsinternationalschool
Giờ mở cửa: 08:30 – 16:30

Trường Quốc tế Green Shoots
Trường Quốc tế Green Shoots
Trường Quốc tế Green Shoots
Trường Quốc tế Green Shoots

5


Thu Huynh

Victoria Schools – Cocobay

Victoria Schools – Cocobay là một ngôi trường quốc tế liên cấp dành riêng cho học viên từ mầm non lên tiểu học. Victoria Schools là một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo tương lai, giúp trẻ phát triển kiến thức và kỹ năng, thể chất, thẩm mỹ, kỹ năng và cả nhân cách. tập đoàn lớn Việt Hàn – chủ đầu tư của Victoria Schools – với bề dày 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mong muốn trao cho chủ nhân tương lai của giang sơn những gì đẹp đẽ nhất, Victoria Schools đã kiến tạo thành một hệ thống giáo dục hiện đại, tiên tiến, thân thiện, và an toàn mang tại Quảng Nam.

Chương trình đào tạo tại Victoria Schools là chương trình giáo dục định hướng, chắt lọc tinh hoa từ chương trình Việt Nam phối hợp chương trình quốc tế với hoạt động học tập qua dự án công trình theo phương pháp giáo dục STEM và phương pháp đa giác quan trải qua những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, những kiến thức và kỹ năng thực tiễn giúp trẻ “chơi thông minh và học vui vẻ” để tương lai trở thành công dân hội nhập toàn cầu. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với ánh sáng tự nhiên, sàn gỗ chống trượt, diện tích khép kín, trang thiết bị hiện đại với tivi thông minh màn hình lớn kết nối Internet, camera giám sát 24/24, điều hòa 2D, hệ thống khối phòng học hiện đại gồm những phòng như khu đa tính năng với những phòng năng khiếu, nghệ thuật, thư viện và sân chơi thể thao nhằm giúp học viên rất có thể phát triển đa kĩ năng phục vụ cho tương lai sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô A1, Khu đô thị số 7B sentosa city, P. ĐIện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Dế yêu: 0936 700 741
Email: tuyensinhmn@victoriaschoolines.edu.vn
web site: victoriaschoolines.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/Quangnamvictoriaschool/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Victoria Schools - Cocobay
Victoria Schools – Cocobay
Victoria Schools - Cocobay
Victoria Schools – Cocobay

Từ khóa: Top 5 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *