Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Nam

27-03-2020 5 7151 0 0

Báo lỗi

Bạn mong muốn có được công việc tốt, bạn muốn cuộc sống của bạn cải thiện hay bạn đang có nhu cầu du học ở quốc tế, và điều quan trọng là bạn vẫn chưa tự tin về trình độ tiếng Anh của tôi? Lúc này việc tìm kiếm trung tâm để học sẽ làm bạn thận trọng hơn trong thời đại trung tâm mọc lên ở khắp mọi nơi với chất lượng không ai kiểm chứng. tiếp trong tương lai Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất ở Quảng Nam sẽ giúp những bạn ở Quảng Nam có được thông tin và dễ dàng lựa chọn.

12345

1


An Phong

Trung tâm Anh Ngữ Galaxy

Galaxy hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh Ngữ Quốc tế tại Quảng Nam. Cùng với sự nhạy bén, năng động của tôi trung tâm luôn mang đầy tâm huyết với phương châm luôn luôn đáp ứng nhu cầu tiếng Anh của xã hội ngày nay. Sở hữu một đội nhóm ngũ cố vấn chuyên môn, đội ngũ quản lý, đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ tới từ những nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,..Trong số đó có hơn 80% là Thạc sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng mềm và giảng dạy Anh ngữ quốc tế được xã hội đánh giá cao luôn mang đến cho học viên những buổi học vui nhộn mà đầy hữu ích. Galaxy đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của tôi trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 226 Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Smartphone: 0235.6255.799
 • Fax: 0235 6269.799
 • Email: vannghiep.galaxyedu@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/galaxy226huynhthuckhang/
Trung tâm Anh Ngữ Galaxy
Trung tâm Anh Ngữ Galaxy


2


An Phong

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế AMA

AMA được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quảng Nam với gần 1.000 học viên đang theo học và cũng là trung tâm có tính chất quốc tế, đào tạo từ tiếng Anh trẻ em cho tới những chương trình quốc tế như IELTS, TOEIC,, . Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn nổ lực phục vụ tối đa nhu cầu học tập, đảm bảo môi trường dạy và học tác dụng nhất cho học viên.

Cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên bản xứ 100% sẽ giúp học viên nhanh gọn hòa nhập vào hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều thời điểm mở đầu đẹp đẽ cho tương lai của chính mình. Trung tâm đang dần thay đổi theo hướng tiến bộ đào tạo tiếng Anh theo phong thái Mỹ tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ luôn khẳng định quy trình vượt qua thử thách, nắm bắt thời điểm để tiếp tục đổi mới và phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12
  Hồ Xuân Hương, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Smartphone: 0235 626 3123 – 0235 626 9123- 0235 3808 088
 • Email: ao.qn@ama.edu.vn
 • web site: www.amaquangnam.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/AmaQuangNam/
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế AMA
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế AMA

3


An Phong

Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar MLB

Trung tâm thiết lập một môi trường học tập tốt và sử dụng tiếng Anh tác dụng, năng động trải qua những phương pháp giáo dục cải tiến nhất của châu Âu. Trong số đó coi trọng sự sáng tạo, sự tương tác và tư duy phản biện giữa những học viên là điểm nổi trội lớn nhất mà trung tâm Anh ngữ Greenstar MLB đang hướng tới nhằm đưa ra những giáo trình nâng cao chất lượng học tiếng Anh lên mộttầm cao mới tại Quảng Nam.

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên quốc tế có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thấu hiểu triết lý cùng phương pháp của Greenstar cực kì hết lòng với học viên, toàn bộ những giáo viên tại đây đều được cấp chứng chỉ CELTA là chứng chỉ dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận do ĐH Cambridge cấp luôn mang đến những giờ học thú vị và hữu ích cho từng học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  54B Lê Hồng Phong, Hội An, Quảng Nam
 • Smartphone:
  0235 3916 699
 • web site: http://www.greenstarmlb.com
 • Email: cskh@greenstarmlb.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/gsmlb/
Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar MLB
Trung Tâm Anh Ngữ Greenstar MLB

4


An Phong

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tiến Minh

Tiến Minh là trung tâm đào tạo giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, giáo viên, học viên… Luôn tiếp thu, lắng nghe và coi trọng những mong muốn riêng của từng học viên đưa ra và nỗ lực hết mình để biến những ước mơ đó không chỉ là là những hy vọng mà sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa của mỗi học viên.

Điều đặc biệt là trung tâm sẽ đưa ra những tình huống trong thực tiễn, những từ ngữ thông dụng trong giao tiếp hằng ngày như ở nhà hàng, khách sạn, công ty… giúp trang bị cho những học viên những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh ứng dụng thực tiễn hơn, vững chắc hơn để học viên hoàn toàn có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc tiếp xúc rất nhiều với người quốc tế của tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  190 Lý thường Kiệt, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Smartphone: 0905 312 122

 • Facebook: https://www.facebook.com/nnthtienminh/

 • Email: dienpq@gmail.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Tiến minh
Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Tiến minh

5


Dang Duy Trai

Trung tâm Anh ngữ PLUS

Bạn muốn học tiếng Anh thực sự, học để hoàn toàn có thể nói chuyện giao lưu với người quốc tế nhưng vẫn đang do dự không biết nên học thế nào, học tiếng Anh giao tiếp ở đâu cho tác dụng. Bạn hồi hộp trước những luồng thông tin quá bão hòa như hiện nay.


English Plus
tuy không tồn tại mức học phí “ngất ngưởng” như một số trung tâm nhưng chất lượng thì thật sự đáng để suy nghĩ. Giáo trình được biên soạn cẩn trọng và kỹ lưỡng, đặc biệt lộ trình học rất hợp lý, đặc biệt là với học viên học tiếng Anh giao tiếp, giảng viên nhiệt tình, tận tụy với học viên.

Học giao tiếp tiếng Anh là để nói chuyện với người quốc tế. Bởi vậy nếu không thực hành thì việc học sẽ trở thành vô nghĩa và dần dần kỹ năng và kiến thức bạn được học sẽ mai một đi hết. Đến với trung tâm những những bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh, làm quen với những người quốc tế giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng tốt tới từ những nước Mỹ, Canada, New Zealand là một trong những trung tâm chất lượng, uy tín nhất thành phố Tam Kỳ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Cơ sở 1:
61-63 Trương Chí Cương, Tam Kỳ, Quảng Nam
Cơ sở 2: 76/5 Trần Cao Vân ( N24 ), Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 0235 2222 168 & 0235 2246 168
Facebook: https://www.facebook.com/plusenglishcenter/

Trung tâm Anh ngữ PLUS
Trung tâm Anh ngữ PLUS

Từ khóa: Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Nam, Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Nam, Top 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *