Top 5 Store trang sức đẹp phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

22-09-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

Đối với nhiều người trang sức đẹp không những là vật làm tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của bản thân mà còn là vật mang ý nghĩa sâu sắc của sự may mắn và thịnh vượng, vì thế, những loại trang sức đẹp phong thủy càng ngày càng rất được quan tâm nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, việc tìm một địa chỉ bán trang sức đẹp phong thủy uy tín và đáng tin thì khá là khó. Để rất có thể giải quyết vấn đề này, Toplist.vn sẽ giới thiệu đến bạn những Store bán trang sức đẹp phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Quảng Nam.

12345

1


Thu Huynh

Vòng tay – vật phẩm phong thủy Tín Cường

Địa chỉ thứ nhất toplist giới thiệu đến bạn đúng là Store Phong thủy Tín Cường chuyên bán vật phẩm đặc biệt là trang sức đẹp phong thủy chất lượng hàng đầu Quảng Nam điển hình như vòng tay đá phong thủy, pandora, vòng tay đá, vòng tay gỗ,… Phải nói những loại trang sức đẹp vòng tay, dây chuyền, nhẫn phong thủy tại đây cực kì phong phú ở thiết kế, ý nghĩa sâu sắc và vật liệu nên bạn không những sẽ được lựa chọn thoải mái trong những mẫu có sẵn của Store để chọn ra món đồ phong thủy mình thích nhất mà còn được đặt gia công theo ý muốn của tôi nữa đó. Ngoài ra, những sản phẩm đều cam đoan hàng thật giá thật, chất lượng bền lâu và ý nghĩa sâu sắc trọn vẹn cho người tiêu dùng.


Phong thủy Tín Cường cho rằng: “Người ta tin tưởng rằng, khi đeo những món trang sức đẹp thích hợp với tuổi, cung mệnh, ngày tháng năm sinh sẽ đem lại những điều may mắn, tốt lành về tiền bạc, công danh và sức khỏe”. Chính vì thế, Store rất chú tâm trong việc đào tạo nhân viên hiểu biết sâu về chuyên môn phong thủy để khi người tiêu dùng nào không hiểu nhiều về nó và cần tư vấn thì nhân viên rất có thể làm trọn nhiệm vụ của tôi. người tiêu dùng chỉ việc đưa ra ngày tháng năm sinh của tôi hay người mình thích mua tặng thì nhân viên Store sẽ tư vấn về cung mệnh và loại đá thích hợp nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 340 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Dế yêu: 0905 816 638

Email: tranngocnhaphuong1306@gmail.com

Fanpage: facebook.com/Vòng-tay-trang-sức-Vật-phẩm-phong-thủy-Tín-Cường-157335394346797/

Vòng tay - vật phẩm phong thủy Tín Cường
Vòng tay – vật phẩm phong thủy Tín Cường
Vòng tay - vật phẩm phong thủy Tín Cường
Vòng tay – vật phẩm phong thủy Tín Cường


2


Thu Huynh

Phong thủy Lợi Phát

trang sức đẹp Phong thủy Lợi Phát cũng là một Store tại Quảng Nam có bán những loại trang sức đẹp phong thủy đẹp với ý nghĩa sâu sắc tốt lành như vòng tay, dây chuyền hay nhẫn, hoa tai. Những chiếc vòng tại đây đều rất đa dạng ở mẫu mã, kiểu dáng và vật liệu kèm với ý nghĩa sâu sắc không giống nhau nhằm đảm bảo được mọi yêu cầu của người tiêu dùng về chiếc trang sức đẹp mà mình thích tìm kiếm. Hơn nữa, giá cả tại đây khá là ổn và thích hợp với chất lượng của từng mẫu trang sức đẹp nên người tiêu dùng với kinh phí ra sao vẫn rất có thể tìm mua và sở hữu một mặt hàng tại đây đấy nhé!

Không những thế, những nhân viên của Store trang sức đẹp Phong thủy Lợi Phát luôn không ngừng nghiên cứu về phong thủy và ý nghĩa sâu sắc của những loại đá nhằm cung ứng cho quý người tiêu dùng những món vật phẩm phong thủy với những ý nghĩa sâu sắc đẹp đẽ và thích hợp nhất với mệnh của bản thân và cả những người thân yêu của khách. Với phương châm luôn mang lại lợi ích chính đáng cho người tiêu dùng, Phong thủy Lợi Phát đang không ngừng nỗ lực với mong muốn cung ứng những sản phẩm thực sự chất lượng và đẹp mắt, xứng đáng với niềm tin nơi người tiêu dùng đặt cho cửa tiệm. Vì thế nếu bạn muốn tìm tới một nơi uy tín để mua trang sức đẹp phong thủy thì hãy đến với trang sức đẹp Phong thủy Lợi Phát nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 12, Thôn Trảng Suối , Xã Cẩm Hà, TP. Hội An, Quảng Nam
Dế yêu: 0766 732 752
Email: phongthuyloiphat@gmail.com
web site: phongthuyloiphat.com/

Phong thủy Lợi Phát
Phong thủy Lợi Phát
Phong thủy Lợi Phát
Phong thủy Lợi Phát

3


Thu Huynh

Vòng tay phong thủy Tài Lộc

Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên mà con người khó lòng mà nắm bắt được những quy luật của nó. Vòng phong thủy là những chiếc vòng được làm từ nguyên liệu tự nhiên như đá quý, gỗ tự nhiên với một ý nghĩa sâu sắc đẹp đẽ ẩn sau từng loại đá mà con người tiêu dùng, nhằm mang đến hạnh phúc, may mắn và bình an cho bản thân và gia đình. Đeo trang sức đẹp phong thủy còn mang đến cho người tiêu dùng sức khỏe và tình duyên. Store Vòng tay phong thủy Tài Lộc là một Store chuyên bán những mặt hàng trang sức đẹp, vòng tay phong thủy thật với chất lượng tốt và thiết kế đa dạng giành riêng cho những tín đồ vật phẩm phong thủy và cả những tình nhân trang sức đẹp gỗ quý tại TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Nơi đây bán đa dạng từ vòng tay gỗ trầm hương, gỗ huyết long, gỗ mun sừng,… cùng nhiều loại vật phẩm phong thủy làm từ vật liệu quý. Nếu người tiêu dùng đến tận nơi thì những nhân viên sẽ chăm sóc khách một cách chu đáo nhất và giới thiệu đầy đủ về sản phẩm Store Marketing. Ngoài ra, trên website của Store Vòng tay phong thủy Tài Lộc có cung ứng thông tin chi tiết nhất về từng loại vòng làm từ từng loại gỗ không giống nhau, ví dụ như vòng tay gỗ trầm hương Store đưa ra những thông tin về nguồn gốc, đặc tính và những loại trầm,… nhằm mang đến cho người tiêu dùng những hiểu biết cụ thể về loại trang sức đẹp phong thủy mà mình thích sử dụng. Vì thế, để chủ động hơn trong việc chọn lựa trang sức đẹp cho mình thì những bạn hãy lên web của Store và tìm hiểu nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hương Trà Tây, Hòa Hương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Dế yêu: 0912 523 139
Email: Than.rain@gmail.com
web site: vongtayphongthuytailoc.com.vn/

Vòng tay phong thủy Tài Lộc
Vòng tay phong thủy Tài Lộc
Vòng tay phong thủy Tài Lộc
Vòng tay phong thủy Tài Lộc

4


Thu Huynh

Trầm Hương Trúc An

Một Store khác tại Quảng Nam chuyên bán trang sức đẹp phong thủy, đặc biệt là vòng tay từ gỗ trầm hương đúng là Store Trầm Hương Trúc An. Vòng tay trầm hương là một loại trang sức đẹp quý hiếm không những mang đến giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa sâu sắc đẹp đẽ theo phong thủy và được coi như một chiếc bùa cầu may, chiếu yêu giành riêng cho người sở hữu. Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm cực kì dễ chịu với đặc tính không lúc nào bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó và đặc biệt hơn khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng, mừi hương của trầm hương có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề đó ngay lập tức. Đây cũng đúng là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân của con người.


Đến với shop Trầm Hương Trúc An phong thủy tại Quảng Nam, những bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều những mẫu vòng trầm không giống nhau với thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn và giản dị. Về giá cả thì shop bán giá vòng trầm khá phải chăng, đa dạng và thích hợp với giá cả thị trường, tùy vào chất lượng gỗ trầm làm ra. những bạn nhân viên cũng rất thân thiện và mến khách nữa nên hầu hết khách đều cảm thấy hài lòng với shop. Ngoài ra, shop có bán những loại nhang thơm nữa đó! Nếu bạn có nguồn tài chính vừa phải và muốn sắm một chiếc vòng trầm phong thủy thì hãy đến với Trầm Hương Trúc An nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đại Đồng, H. Đại Lộc, Quảng Nam

Dế yêu: 0396 126 135

Email: phuongm687@gmail.com

Fanpage: facebook.com/Tramhuongtrucan/

Trầm Hương Trúc An
Trầm Hương Trúc An
Trầm Hương Trúc An
Trầm Hương Trúc An

5


Thu Huynh

Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Nếu bạn là một tín đồ của những trang sức đẹp phong thủy với ý nghĩa sâu sắc may mắn, tài lộc và hạnh phúc thì hãy đến với Store Vòng đá phong thủy tự nhiên tại Quảng Nam nhé. Những chiếc vòng tại đây đều được làm từ những loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như là đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,…, được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người. Ngoài ra, vòng tay tại đây có rất nhiều loại với kích cỡ to nhỏ không giống nhau đảm bảo thích hợp cho mọi nhu cầu và lứa tuổi của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Store cũng rất chú trọng tới ý nghĩa sâu sắc của vòng đối với người tiêu dùng. Vì thế, để đảm bảo vòng thích hợp với người đeo chúng, nhân viên Store sẽ hỏi yêu cầu của khách và tư vấn tận tình. Đối với trẻ em, người già rất có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt, với thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử còn đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh. toàn bộ đều tùy thuộc vào mong muốn của người tiêu dùng, và Store Vòng đá phong thủy tự nhiên đảm bảo bất kỳ ai cũng rất có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thủy vừa lòng với mình tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 1 thôn Phú Thạnh, X. Tam Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Dế yêu: 0902 994 956
Email: tamky.kimhuyen1986@gmail.com
Fanpage: facebook.com/vongdaphongthuytunhien0902994956/

Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên
Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên
Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên
Vòng Đá Phong Thủy Tự Nhiên

Từ khóa: Top 5 Store trang sức đẹp phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Store trang sức đẹp phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Store trang sức đẹp phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *