Top 5 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Nam

30-10-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Từ nhiều năm nay, việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên trở thành quen thuộc với người lao động. không chỉ là là cách để kiểm tra, đánh giá mức độ sức khỏe người lao động, mà khám sức khỏe còn là thời điểm để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với nhân viên của tớ. Trong bài viết dưới đây, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn 5 địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tại tỉnh Quảng Nam.

12345

1


Sunny Day

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện

Bệnh viện Đa Khoa Minh Thiện hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên những công ty, doanh nghiệp và khẳng định đây là 1 trong trong những thế mạnh của tớ, để từ đó trong suốt hơn 8 năm qua Bệnh viện Đa Khoa Minh Thiện tự tin đồng hành cùng quý quý khách trên toàn tỉnh Quảng Nam cũng như những tỉnh thành khác.


Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện
chủ động tổ chức những đợt khám đoàn doanh nghiệp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Số lượng khám sẽ được sắp xếp theo nhóm dưới 30 người/ buổi và được đo thân nhiệt, sàng lọc và khai báo y tế. Đồng thời, với sự trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, thay cho tổ chức cho quý khách đến khám tại Bệnh viện, nếu với gói khám thích hợp và doanh nghiệp hoàn toàn có thể tổ chức triệu tập được thì Bệnh viện sẽ đến tại đơn vị để lấy máu xét nghiệp và khám lâm sàng trong thời gian ngắn nhất, mà vẫn đảm bảo tuân thủ những biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện cam kết sẽ luôn chuẩn bị tốt nhất để là cơ sở y tế an toàn cho quý khách doanh nghiệp đến khám sức khỏe định kỳ. Vì sức khỏe là một trong những yếu tố góp phần hoàn thành công việc một cách kết quả, tạo sự yên tâm cho từng nhân viên của doanh nghiệp, để từ đó giảm thiểu tối đa bệnh nghề nghiệp không đáng có.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 101 Phan Bội Châu, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Smartphone: 023 5388 8111 & 1900 1045
Email: info@minhthienhospital.com
web site: http://minhthienhospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienminhthien

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện
Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện
Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện
Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện


2


Sunny Day

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã không ngường nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đại đa số nhân dân. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên trái đất. Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tổng quát tại đây luôn được những công ty nhiệt tình đón nhận. gồm có đầy đủ những danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò tác dụng… được đảm bảo chất lượng về hệ thống máy móc cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

những cơ quan doanh nghiệp tại Quảng Nam luôn tin chọn khám sức tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức để được hưởng kỹ thuật cao cấp tại viện trong tầm soát đánh giá những tiềm tàng về nguy cơ đột quỵ, dị dạng mạch máu não, những khối u bất thường trong cơ thể… Quy trình khám chuẩn với mục tiêu mỗi quý khách sau khi khám xong sẽ làm rõ sức khỏe bản thân.

Với đội ngũ nhân viên toàn bộ đều là bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sĩ được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp tâm huyết. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức cam kết 100% ý kiến của bệnh nhân sẽ được tiếp thu để xử lý ngay lập tức nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, hết lòng và hài lòng nhất cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL1A Phường Điện Nam Trung, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Smartphone: 023 5246 4644
Email: vinhduc@vinhduchospital.com
web site: https://vinhduchospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvdkvinhduc
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 7:00 – 11:30 | 13:15 – 16:30

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức

3


Sunny Day

Phòng Khám đa Khoa – ĐHYK Phan Châu Trinh

Phòng Khám đa Khoa – ĐHYK Phan Châu Trinh là thành viên của tập đoàn lớn Y khoa Tâm Trí, một trong những tập đoàn lớn y tế lớn nhất tại Việt Nam. Được tin tưởng là đơn vị uy tín cung ứng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên công ty, doanh nghiệp tại Quảng Nam và những tỉnh lân cận. với những lợi thế về quy trình khám khoa học, dịch vụ thân thiện, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác.

Nếu doanh nghiệp của bạn ở những tỉnh miền trung, thì Phòng Khám Đa Khoa – ĐH Y Khoa Phan Châu Trinh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giành riêng cho quý doanh nghiệp của bạn, bởi: Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại những bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước. Trang bị hệ thống máy móc y tế hiện đại, đồng bộ mới 100% ,được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa tiên tiến trên trái đất như Đức, Nhật, Pháp…

đáp ứng đủ những danh mục khám theo ‘Thông tư 14’ của Bộ Y tế giành riêng cho những cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học….với mức “kinh phí cực kỳ hợp lý” và tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng. Phòng Khám Đa Khoa – ĐH Y Khoa Phan Châu Trinh luôn “lấy được lòng” cả những đơn vị khó tính với những yêu cầu khắt khe nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09 Nguyễn Gia Thiều, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
Smartphone: 0326 777 115
Email: sales@pctu.edu.vn
web site: http://phongkham.pctu.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdk
Giờ mở cửa: 7:00 – 11:30 & 13:00 – 18:00

Phòng Khám đa Khoa - ĐHYK Phan Châu Trinh
Phòng Khám đa Khoa – ĐHYK Phan Châu Trinh
Phòng Khám đa Khoa - ĐHYK Phan Châu Trinh
Phòng Khám đa Khoa – ĐHYK Phan Châu Trinh

4


Sunny Day

Bệnh viện Bình An Quảng Nam

Bệnh viện Bình An Quảng Nam là một thành viên trực thuộc Hệ thống Y khoa Bình An – một hệ thống đầu tư những cơ sở y tế, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực y tế cá nhân tại khu vực Quảng Nam – TP. Đà Nẵng. với trên 10 năm hoạt động lĩnh vực trong y tế cá nhân, Bệnh viện Bình An Quảng Nam luôn mong muốn xây dựng một hệ thống những cơ sở y tế hiện đại, cung ứng dịch vụ y tế chất lượng rất tốt cùng những phương pháp điều trị tiên tiến cho người dân với mức chi phí thích hợp nhất.

Bệnh viện Bình An Quảng Nam xây dựng những gói khám sức khỏe tổng quát với nhiều mức chi phí không giống nhau, tầm soát bệnh thích hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm của doanh nghiệp; khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu).

Với khám sức khỏe định kỳ cho Doanh nghiệp, Bệnh viện Bình An Quảng Nam hỗ trợ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty. những chính sách linh hoạt trong phương thức thanh toán, sự phối hợp trả kết quả và hướng điều trị của những Bác sĩ tổng quát thăm khám lúc đầu và những Bác sĩ chuyên khoa, trả kết quả và tư vấn tại Doanh nghiệp… là những gì Bệnh viện Bình An Quảng Nam cam kết hỗ trợ tối đa cho những Doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam
Smartphone: 023 5377 6888 & 023 5377 6115
Email: binhan@binhanquangnam.com
web site: http://binhanquangnam.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvbinhanquangnam
Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 7:00 – 11:30, 13:00 – 16:30 & Chủ Nhật: 7:00 – 11:30

Bệnh viện Bình An Quảng Nam
Bệnh viện Bình An Quảng Nam
Bệnh viện Bình An Quảng Nam
Bệnh viện Bình An Quảng Nam

5


Sunny Day

Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam là cơ sở hàng đầu về khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh Quảng Nam và một số vùng lân cận. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có những chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng thích hợp. Đặc biệt, dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại đây được những cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa là điểm đến uy tín và chất lượng hàng đầu.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam sẽ đến tiến hành khảo sát địa điểm khám và chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị khám như xe Xquang, máy đo điện tim, máy siêu âm,… đảm bảo sự thuận tiện và an toàn trong suốt quy trình triển khai khám. Đến ngày khám, đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành khám theo những bước giống như như khi khám sức khỏe định kỳ ngay tại Bệnh viện. Sau khi hoàn tất khám sức khỏe tại đơn vị, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam sẽ tổng hợp kết quả và trả về trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Quy trình khám khoa học, chuyên nghiệp đạt được kết quả nhất. Kết quả khám chính xác, giúp xử lý kịp thời những trường hợp có bất thường về sức khỏe. Với nhiều năm kinh nghiệm, những Chuyên viên, bác sĩ đã điều trị thành công hàng nghìn quý khách trên toàn nước. Khi đến khám tại đây, quý khách sẽ được hướng dẫn từ khâu lấy hồ sơ đến nhận kết quả, sắp xếp theo thứ tự, thuận tiện trong quy trình khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 24 Lê Hữu Trác, P. Vĩnh Điện, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Smartphone: 023 5386 7388 & 0967 931 313
Email: bvdkkvqnam@gmail.com
web site: https://bvdkkvquangnam.org/

Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam
Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam
Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam
Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Địa chỉ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *