Top 5 Địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

24-09-2021 5 7 0 0

Báo lỗi

Vòng đá phong thuỷ là một loại trang sức quý đặc biệt, được chế tác từ những loại đá hình thành trong lòng đất, nó trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng trời đất. Vì thế mà bản thân chúng mang lại nguồn năng lượng có tác động rất tích cực tới con người. Hiện nay vòng đá phong thuỷ là mặt hàng rất rất được quan tâm, được nhiều người lựa chọn mang theo bên mình với hy vọng đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Thấu hiểu được nhu cầu trên, tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu cho những bạn 5 địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ uy tín nhất tại Quảng Nam nhé.

12345

1


Thành Luân

trang sức quý DOJI

trang sức quý DOJI tự hào là thương hiệu vương quốc Việt Nam. Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về Xu thế, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ sở hữu được sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng trên toàn quốc. Tại Quảng Nam, DOJI cũng đã xây dựng một cơ sở tại thành phố Tam Kỳ. Là một thương hiệu lớn nên độ uy tín của DOJI rất được đảm bảo. Vòng đá phong thủy được DOJI thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, tạo độ lôi cuốn rất lớn đối với người tiêu dùng, đặc biệt là những chị em nữ nhi. Vòng đá phong thủy ở DOJI vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa mang được đầy đủ sự may mắn, tích cực mà thực chất nó mang lại cho người tiêu dùng.

Khi sở hữu vòng đá phong thủy của DOJI trong tay, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được những giọt mồ hôi, những cố gắng mà những kĩ sư thiết kế đã đặt toàn bộ tâm huyết của tôi vào từng đường nét, từng hình khối của sản phẩm. Với mong muốn đáp ứng thêm nhu cầu của người tiêu dùng, trang sức quý DOJI đang ngày càng sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng, phong thái mới, hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho những người tiêu dùng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng như vòng đá phong thủy tại Quảng Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 232 Phan Châu Trinh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam
Smartphone: 02353 811 138 & 02353 811 139
website: https://trangsuc.doji.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc

Giờ mở cửa: 8:30 – 20:00

Cửa hàng DOJI tại TP. Tam Kỳ
Store DOJI tại TP. Tam Kỳ
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại DOJI
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại DOJI


2


Thành Luân

Vàng Bạc Ngọc Phương

Là một thương hiệu tiểu thương nhỏ lẻ lẻ và trên đà phát triển, Vàng Bạc Ngọc Phương là địa chỉ tương thích giành riêng cho những người tiêu dùng dân dã, có những yêu cầu không quá khắt khe về mặt hoa mỹ, chi tiết hay hình khối. Tuy nhiên vòng đá phong thủy ở cơ sở này vẫn cực kì chất lượng, đơn giản, không phức tạp nhưng vẫn mang lại những yếu tố tích cực, may mắn giành riêng cho người sở hữu.

Tuy chỉ là một thương hiệu nhỏ nhưng Vàng Bạc Ngọc Phương luôn chủ động update sản phẩm thường xuyên và liên tục, đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu mà người tiêu dùng yêu cầu ở một chiếc vòng đá phong thủy. Với mức giá hợp lý so với những sản phẩm giống như trên thị trường, Vàng Bạc Ngọc Phương xứng đáng là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng yên tâm sở hữu một chiếc vòng đá phong thủy cho riêng mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 26B chợ Trung tâm thương mại, TP. Tân Kỳ, Quảng Nam
Smartphone: 0987 721 777
Fanpage: facebook.com/Vàng-Bạc-Ngọc-Phương-351635551913846/

Cửa hàng Vàng Bạc Ngọc Phương tại TP. Tân Kỳ
Store Vàng Bạc Ngọc Phương tại TP. Tân Kỳ
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại Vàng Bạc Ngọc Phương
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại Vàng Bạc Ngọc Phương

3


Thành Luân

Trung Tâm Phong Thuỷ Lợi Phát

Trung Tâm Phong Thủy Lợi Phát là địa chỉ tương thích giành riêng cho những người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn về mặt phong thủy của chiếc vòng đá, không cần những sản phẩm phải quá phức tạp hay mang tính thẩm mỹ cao. với trên 10 năm kinh nghiệm làm công tác Tư vấn Phong Thủy – Nghi Lễ, Trung Tâm Phong Thủy Lợi Phát ứng dụng những kiến thức và kỹ năng tinh hoa của những Bậc Tiền Sư, phối kết hợp ứng dụng những bộ môn Dịch Lý – Kỳ Môn – Cảm Xạ, Tử Bình,… để đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất, tạo độ yên tâm và tin tưởng đến với người tiêu dùng khi đồng ý mua sản phẩm.

Vòng đá phong thủy ở đây được thiết kế khá đơn giản, gồm có những khối đá hình tròn gắn lại với nhau, không tồn tại những chi tiết làm nổi trội sản phẩm, mang giá trị về mặt tinh thần nhiều hơn thế. Tuy thế, với nhiều màu sắc đẹp và đa dạng, những chiếc vòng đá phong thủy này vẫn luôn xứng đáng là một món trang sức quý để người tiêu dùng hoàn toàn có thể đeo lên mình mọi lúc mọi nơi.

không chỉ có Sale vòng đá phong thủy, Trung Tâm Phong Thuỷ Lợi Phát còn cung ứng cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm khác như là cầu đá thạch anh, khổng tước, rồng đá ngọc, tỳ hưu vàng, … Đây đều là những vật phẩm phong thủy rất được những gia đình ưa chuộng, mang đến sự tích cực, may mắn, hạnh phúc giành riêng cho bản thân và mọi người xung quanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 12, Thôn Trảng Suối, Xã Cẩm Hà, TP. Hội An, Quảng Nam
Smartphone: 0766 732 752 & 0824 931 368
Email: phongthuyloiphat@gmail.com
website: http://phongthuyloiphat.com

Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại Phong Thuỷ Lợi Phát
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại Phong Thuỷ Lợi Phát
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại Phong Thuỷ Lợi Phát
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ tại Phong Thuỷ Lợi Phát

4


Thành Luân

Vòng tay trang sức quý – Vật phẩm phong thuỷ Cường Tín

“Được phục vụ xã hội, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận những món đồ phong thủy chất lượng và chính hiệu, mang ý nghĩa sâu sắc tốt lành” – đây là giá trị cốt lõi trong Sale mà Vòng tay trang sức quý – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường đang tin tưởng và tuân theo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vòng tay trang sức quý – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường đảm bảo được độ uy tín và sự tin tưởng tới từ người tiêu dùng. những sản phẩm ở đây đa dạng, nhiều chủng loại, màu sắc, đáp ứng được nhiều nhu cầu không giống nhau mà người tiêu dùng đưa ra. Đá phong thuỷ được khai thác trực tiếp từ những loại đá có trong tự nhiên, đảm bảo được những yếu tố tích cực mang đến cho người sở hữu. Ngoài sản phẩm chủ yếu là vòng đá phong thuỷ ra, cơ sở này còn cung ứng những sản phẩm khác như là vòng tay gỗ trầm, khói thác trầm phong thuỷ, tượng phật gỗ, tượng phật đá,…

không chỉ có Sale trực tiếp tại Store, Fanpage của Vòng tay trang sức quý – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường cũng thường xuyên update những sản phẩm mới với mức giá được công khai minh bạch rõ ràng, đa dạng hình thức mua bán hơn đồng thời tạo sự tiện lợi cho những người tiêu dùng không tồn tại điều kiện đến trực tiếp tại Store. Đặc biệt, những đợt sale được cơ sở này tổ chức nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ rất lớn tới từ người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 340 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Smartphone: 0905 816 638
Email: tranngocnhaphuong1306@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Vòng-tay-trang-sức-Vật-phẩm-phong-thuỷ-Tín-Cường -157335394346797/

Vòng tay trang sức – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường
Vòng tay trang sức quý – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường
Vòng tay trang sức – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường
Vòng tay trang sức quý – Vật phẩm phong thuỷ Tín Cường

5


Thành Luân

Vòng Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên

Vòng Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên là một Store văn phòng phẩm có địa chỉ tại thành phố Tam Kỳ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động Sale trong lĩnh vực phong thuỷ, Vòng Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên tự hào là một trong những cơ sở cung ứng vòng đá phong thuỷ chất lượng và uy tín hàng đầu tại thành phố Tam Kỳ nói riêng và toàn tỉnh Quảng Nam nói chung. Sản phẩm vòng đá ở đây khá phong phú, đa dạng, nhiều kích cỡ, màu sắc, tương thích với mọi lứa tuổi cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Đá phong thuỷ được đính trong vòng tay có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, đã được kiểm chứng bởi những công ty, doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kiểm định đá quý, đá tự nhiên.

Khi đến với Vòng Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên, người tiêu dùng không chỉ có được trải nghiệm dịch vụ mua hàng thân thiện, tiện lợi mà còn nhận được sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình tới từ nhân viên của Store. Với mỗi lứa tuổi, mục đích không giống nhau thì người tiêu dùng sẽ nhận được những lời tư vấn, hỗ trợ không giống nhau. Điểm chung của nó là đều chứa đựng bao sự tâm huyết, tận tình của những bạn nhân viên với hy vọng người tiêu dùng sẽ tìm được một sản phẩm vòng đá phong thuỷ vừa lòng nhất, mang đến sự thành công, khỏe mạnh cũng như nhiều điều may mắn khác trong cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 1 thôn Phú Thạnh, Xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Smartphone: 0902 994 956
Email: tamky.kimhuyen1986@gmail.com
Fanpage: facebook.com/vongdaphongthuytunhien0902994956/

Vòng Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên
Vòng Đá Phong Thuỷ Tự Nhiên
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ đã được kiểm chứng
Sản phẩm vòng đá phong thuỷ đã được kiểm chứng

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ uy tín nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ uy tín nhất tỉnh Quảng Nam, Top 5 Địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *