Top 5 chòm sao xui “đen mặt” trong tuần này

11-03-2021 5 455 1 0

Báo lỗi

một chiếc tết vừa vừa mới qua, ai cũng bắt đầu triệu tập vào công việc. Bên cạnh những công việc hằng ngày, những ai có nguyện vọng phát triển bản thân, tài chính cho gia đình hãy xem thêm một chút vận may trong bói toán tử vi. Hãy cùng toplist điểm qua top những chòm sao đen đủi nhất trong tuần này tháng 3 năm 2021.

12345

1


Thảo Nhiên

Nhân Mã

Trong tuần này sức khỏe của Nhân Mã rơi vào khu vực báo động đỏ, vì vậy nó sẽ tác động rất nhiều đến tâm trạng cũng như cách cư xử của bạn. Không giống như 4 chòm sao phía trên gặp những họa vô đơn chí, họa của Nhân Mã bắt nguồn từ chính thái độ bất mãn của bạn. Sự uể oải khiến Nhân Mã sẵn sàng xù lông khiêu chiến với bất kỳ ai đến gần, lẽ đương nhiên những bạn sẽ phải những đáp trả mạnh tay từ phía mọi người xung quanh.

Hãy tạm thời tránh mặt tình nhân và những người lớn tuổi vì những bạn sẽ gây nên những tranh cãi không thể cứu vãn nổi. Nói không với chất kích thích như rượu và bia, những bạn sẽ dễ gây mất kiểm soát với chính mình. Đồng thời, yếu tố xui xẻo ngoại cảnh duy nhất hoàn toàn có thể tác động tới Nhân Mã đúng là những cuộc ẩu đả của hàng xóm hoặc bè bạn cũng hoàn toàn có thể khiến bạn bị hứng phải những vạ lây.

Nhân Mã
Nhân Mã
Hãy nhẫn nhịn bạn nhé
Hãy nhẫn nhịn bạn nhé


2


Thảo Nhiên

Cự Giải

Những tình thế oái ăm hoàn toàn có thể khiến Cự Giải phải đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên việc nóng vội đưa ra phương hướng giải quyết mà không hỏi qua ý kiến của cấp trên và đồng nghiệp sẽ đẩy Cự Giải đến những phiền toái khác.

Hãy luôn thận trọng với những khoản tiền và hợp đồng vì có vẻ như sự triệu tập của bạn hiện không được tốt mấy. Đừng quá suy nghĩ tiêu cực khi mà ngôi nhà không thể là nơi bình yên để bạn nương nấu. Thật ra mỗi người đều có khó khăn riêng và bạn nếu không biết được khó khăn của họ thì đừng vội trách sự vô tâm đó. Một ly sữa nóng vào cuối ngày và một giấc ngủ sâu hoàn toàn có thể giúp Cự Giải lấy lại bình tĩnh. Tuy nhiên như đã nói, những bạn sẽ gặp phiền phức suốt cả tuần vậy nên đành phải mạnh mẽ mà đối mặt thôi.

Cự giải
Cự giải
Đừng buồn phiền nhé
Đừng buồn phiền nhé

3


Thảo Nhiên

Song Ngư

Hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa với lời nói, cư xử của bạn nhé. Trong tháng này, hãy sống sao nói vậy, làm sao cho hợp lý hợp tình. Đừng chém gió, đừng quá khoe khoang với những lời nói của bạn.

Hãy nhớ rằng, bản thân bạn cũng là một thứ đặc biệt trong đặc biệt, không cần lo lắng nhé. Cứ với thói quen so sánh, nói quá cho bản thân, rồi những bạn sẽ đánh mất thực chất của chính mình.

Song Ngư
Song Ngư
Điềm tĩnh trong bản thân
Điềm tĩnh trong bản thân

4


Hoa Ttm

Bạch Dương

Theo tử vi cung Bạch Dương năm 2021, vận trình của chòm sao này gặp nhiều bấp bênh và sóng gió, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Nếu không cẩn trọng, công sức nỗ lực trước đó của những bạn sẽ trở thành dã tràng xe cát, trở về điểm xuất phát. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. những dự án công trình dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên.

Hãy nhớ là trong tháng 3 này, hãy cẩn trọng lời nói với đồng nghiệp bạn nhé. Vì biết đâu được, lời nói đúng là con dao hai lưỡi. Vì thế trong năm nay, Dương Dương khó có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, hung vận lấn át, bạn phải cẩn trọng hơn.

Bạch Dương
Bạch Dương
Hãy cẩn trọng lời nói nhé
Hãy cẩn trọng lời nói nhé

5


Thảo Nhiên

Kim Ngưu

không chỉ là là duy nhất trong tuần này. Tháng 3 này, Kim Ngưu dính chưởng sao hỏa tạ, khi mà xuyên suốt cả tháng 3 năm 2021, không tồn tại một điềm lành nào. Tháng 3 này, Kim Ngưu mang nhiều vận xấu, đặc biệt là về mặt tình cảm. Nếu bạn là người đã có gia đình hoặc đã có tình nhân, nguy cơ cãi nhau, rạn nứt là cực kì cao, thậm chí hoàn toàn có thể dẫn đến chia tay, nếu không tồn tại sự nhẫn nhịn lẫn nhau. Nếu là người vẫn chưa tồn tại người trong mộng, thì rất tiếc, chắc chắn trong tháng 3 này những bạn sẽ không thể tìm được lương duyên trời định của tôi.

Thời gian trước đó, vốn dĩ tình cảm của hai bạn vẫn đang hài hòa hạnh phúc, nhưng toàn bộ đều tan thành mây khói trong tháng 3 này, tình yêu không thể, chỉ còn sót lại những tổn thương và thái độ phũ phàng. Hoặc nếu bạn bắt đầu một mối quan hệ trong tháng 3, hãy cẩn trọng nhé.

Kim Ngưu
Kim Ngưu
Chòm sao xui xẻo trong tháng 3
Chòm sao xui xẻo trong tháng 3

Từ khóa: Top 5 chòm sao xui “đen mặt” trong tuần này, Top 5 chòm sao xui “đen mặt” trong tuần này, Top 5 chòm sao xui “đen mặt” trong tuần này

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *