Top 3 Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất tốt nhất TP. Hội An, Quảng Nam

29-10-2021 3 2 0 0

Báo lỗi

Là một loại nông sản giàu dinh dưỡng và có tính ứng dụng cao, bột cacao không chỉ là rất được yêu thích trong việc nấu nướng, pha chế mà còn hoàn toàn có thể chăm sóc da, có tác dụng giảm bệnh nếu dùng đúng cách. Hiện tại, xuất hiện nhiều sản phẩm cacao pha trộn, việc này không hẳn là xấu, nhưng phần nào sẽ tác động đến trải nghiệm và chất lượng khác với bột cacao nguyên chất. Vậy bạn đã biết tại TP. Hội An, Quảng Nam, địa chỉ nào bán bột cacao nguyên chất tốt nhất không, hãy để Toplist gợi ý cho bạn nhé!

123

1


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Moonmilk – Siêu thị thực phẩm sạch

Bột cacao nguyên chất là sản phẩm được làm từ 100% hạt cacao nguyên chất, không pha trộn tạp chất hay bất kỳ chất phụ gia nào khác. Bột cacao nguyên chất được sử dụng trong pha chế, chế biến món ăn hay ăn trực tiếp và có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, được kiểm định bởi những Chuyên viên dinh dưỡng, bác sĩ trên khắp trái đất.

Hiểu được những công dụng tuyệt vời từ bột cacao và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng, Moonmilk – Siêu thị thực phẩm sạch luôn mang đến cho người tiêu dùng bột cacao nguyên chất nhất, chất lượng nhất, tốt cho sức khỏe nhất. Moonmilk luôn đặt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm lên hàng đầu, tự hào về nguồn nguyên liệu cacao chất lượng hơn hẳn so với những nơi khác. Kèm theo cacao, Store cung ứng những sản phẩm sản phẩm thực phẩm sạch khác như trái cây, mức, những loại bột, hạt… và đảm bảo không hàng nhái, không hàng trốn VAT, hàng kém chất lượng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 712 Hai Bà Trưng, TP. Hội An, Quảng Nam
Smartphone: 0905 053 322 & 0905 033 035
Email: cskh.moonmilk@gmail.com
website: https://moonmilk.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/moonmilkhoian/
Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

Moonmilk - Siêu thị thực phẩm sạch
Moonmilk – Siêu thị thực phẩm sạch
Moonmilk - Siêu thị thực phẩm sạch
Moonmilk – Siêu thị thực phẩm sạch


2


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Ái Nghĩa – Nguyên liệu pha chế Hội An

Hiện tại trên thị trường giá bột cacao rất đa dạng, nhưng làm sao để bạn chọn được nơi uy tín, chất lượng nhưng giá cả hợp lý? Đây là câu hỏi rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Sử dụng bột cacao kém chất lượng thường xuyên còn hoàn toàn có thể gây tác động tới sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn vì trong bột cacao này có chứa nhiều chất phụ gia không rõ nguồn gốc nơi sản xuất. Vậy bột ca cao bán ở đâu ngon giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ở Hội An, Ái Nghĩa – Nguyên liệu pha chế Hội An là cái tên có tiếng trong ngành cung ứng nguyên vật liệu pha chế nói chung và cung ứng bột cacao nguyên chất nói riêng, được quý khách đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, nên mua ca cao là nghĩ ngay đến nơi này. Giá sản phẩm bột ca cao ở đây tùy loại mà có giá không giống nhau, giá không quá cao nên bạn yên tâm nhé, tương thích với người tiêu dùng Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 08 Nguyễn Huệ, TP. Hội An, Quảng Nam
Smartphone: 0935 307 900
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuphache.hoian/

Ái Nghĩa - Nguyên liệu pha chế Hội An
Ái Nghĩa – Nguyên liệu pha chế Hội An
Ái Nghĩa - Nguyên liệu pha chế Hội An
Ái Nghĩa – Nguyên liệu pha chế Hội An

3


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Vinmart+ Hội An

VinMart+ là hệ thống siêu thị mini có độ phủ sóng trên toàn quốc, là nơi cung ứng hàng hóa, thực phẩm an toàn và tiện ích cho mọi gia đình. những mặt hàng được bày bán cũng đa dạng cả về chủng loại, chất lượng và số lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Tại Hội An, người dân luôn tin tưởng về chất lượng hàng hóa cũng như sản phẩm nơi đây cung ứng.

Vinmart+ Hội An cung ứng đa dạng mẫu mã sản phẩm Trong số đó có bột cacao nguyên chất 100% như: Bột Cacao Good Night dạng hộp hay dạng túi… Đảm bảo an toàn, chất lượng trên mỗi sản phẩm, vừa cung ứng mức giá hợp lý với thiết kế đẹp mắt. Bột ca cao nguyên chất không đường có vị đăng đắng, với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe và tim mạch. Dễ dàng sử dụng và chế biến cùng một số nguyên liệu khác những bạn sẽ tạo ra được những thức uống vừa dinh dưỡng vừa hấp dẫn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 114 Nguyễn Duy Hiệu, TP. Hội An, Quảng Nam

Smartphone: 024 7106 6866
Email: cskh@vinmart.massangroup.com
website: https://winmart.vn/

Fanpage: facebook.com/Vinmart-Hội-an-106950880868809

  Vinmart+ Hội An
  Vinmart+ Hội An
  Hình ảnh minh họa
  Hình ảnh minh họa

  Từ khóa: Top 3 Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất tốt nhất TP. Hội An, Quảng Nam, Top 3 Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất tốt nhất TP. Hội An, Quảng Nam, Top 3 Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất tốt nhất TP. Hội An, Quảng Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *