Top 10 câu nói bất hủ truyền cảm hứng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

18-03-2021 10 1476 1 0

Báo lỗi

Ngoài việc luôn lao động miệt mài, không ngừng sáng tạo để đưa về cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Mỹ Tâm còn được yêu quý bởi lối sống giản dị, chân thực, luôn biết trân quý bản thân và yêu mến mọi người xung quanh. Cùng Toplist điểm lại những câu nói thể hiện quan niệm sống của Mỹ Tâm đã giúp truyền hứng về lối sống tích cực cho giới trẻ.

12345678910

1


Miu Lee

Sự bồng bột của tuổi trẻ

“Có tôi bồng bột của ngày hôm qua thì mới có tôi trưởng thành và chín chắn hơn của ngày hôm nay.”

Trong cuộc sống, không ai mà không mắc phải sai lầm, ai cũng trải qua sự bồng bột nông nổi của tuổi trẻ. Với Mỹ Tâm, sự bồng bột của quá khứ đó là chất xúc tác để hình thành một bản thân trưởng thành ở hiện tại và tương lai. Điều quan trọng là bạn phải nhận thấy sai lầm và sửa chữa được những sai lầm đó và nhận thấy bản thân đang sống, bản lĩnh, mạnh mẽ và xứng đáng. Cứ ngã đi, rồi sẽ biết cách vùng dậy thế nào. Học cách phụ trách với cuộc đời mình, học cách tự làm toàn bộ mọi thứ, học cách đối diện với những nấc thang sẽ phải bước qua.

Với Mỹ Tâm, sự bồng bột của tuổi trẻ giúp mỗi trưởng sẽ trưởng thành hơn
Với Mỹ Tâm, sự bồng bột của tuổi trẻ giúp mỗi trưởng sẽ trưởng thành hơn


2


Miu Lee

Hài lòng với những gì mình đang có

“Cuộc sống thật dễ chịu khi bản thân mình cảm thấy đủ với những gì mình đang có.”
Hài lòng với bản thân cũng là điều Mỹ Tâm luôn hướng tới
Hài lòng với bản thân cũng là điều Mỹ Tâm luôn hướng tới

3


Miu Lee

Lắng nghe bản thân mình

“Nếu không biết lắng nghe bản thân mình thì sẽ không lắng nghe được người khác.”

Chính tiếng nói trong bản thân mỗi người là điều đánh thức bản thân khỏi những sai lầm và tội lỗi. chỉ việc chịu khó lắng nghe và tôn trọng tiếng nói ấy, tiếng nói của sự lương thiện thì bản thân sẽ chẳng khó để hoàn thiện mình. Đôi khi tiếng nói ấy cũng là những khao khát, ước muốn thầm kín của mỗi người, lắng nghe nó để bản thân yêu và được yêu, sống trọn vẹn cuộc đời của tôi. Đừng để mình cứ mãi xoay theo những tiếng ồn ào khác, hãy lắng nghe lời thì thầm của trái tim, lắng nghe bản thân mình trước.

Luôn lắng nghe bản thân
Luôn lắng nghe bản thân

4


Miu Lee

Đừng lúc nào dừng lại

“Hãy cứ đi dù nhanh hay chậm nhưng đừng lúc nào dừng lại.”

Đó cũng là một trong số những quan điểm sống của nàng họa mi tóc nâu Mỹ Tâm. Cuộc sống quá nhiều những khó khăn, khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy đi chậm lại, lặng lẽ và cẩn trọng. Nhưng đừng dừng lại ở đó, đừng để bản thân ngừng cố gắng.

Và đừng bao giờ bỏ cuộc
Và đừng lúc nào bỏ cuộc

5


Miu Lee

Niềm tin là thứ mất đi rồi thì không lấy lại được

“Suy cho cùng của cải mất đi rồi cũng hoàn toàn có thể kiếm lại được nhưng niềm tin thì không.”

Trong cuộc sống, có nhiều thứ mất đi rồi vẫn hoàn toàn có thể tìm lại được, của cải vật chất cũng không phải ngoại lệ nhưng niềm tin thì không. Niềm tin là một điều gì đó rất thú vị. Nó không thể mua, không thể trả giá càng chẳng thể đánh đổi. Nó phải được xây dựng nên từ những điều nhỏ nhất mà chúng ta giành riêng cho nhau. Nó là điều đã mất đi thì không thể nào lấy lại được. Chính bởi tâm niệm này mà trong suốt thời gian làm nghề Mỹ Tâm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vẫn chưa lúc nào khiến Fan Hâm mộ hâm mộ hay đồng nghiệp mất niềm tin ở mình.

Với Mỹ Tâm, niềm tin là thứ khó gây dựng nhất
Với Mỹ Tâm, niềm tin là thứ khó gây dựng nhất

6


Miu Lee

Tương lai là chuyện của ngày mai

“Ngày ấy là những giấc mơ, lúc này là những nỗi nhớ, vầ tương lai là chuyện của ngày mai.”

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm quan niệm phải sống tốt ở hiện tại còn tương lai là chuyện của ngày mai, không đoán trước được cũng không cần thiết phải đoán trước nó, nhiệm vụ của chúng ta đó là hãy trân trọng những phút giây ở hiện tại.

Hãy sống cho hiện tại nhé!
Hãy sống cho hiện tại nhé!

7


Miu Lee

Nhìn vào cách chúng ta đi tới thành công

“Đừng nhìn vào vinh quang bạn đang có mà quan trọng là nhìn vào cách bạn đã đi trên con đường đó ra sao.”

Với Mỹ Tâm, đỉnh vinh quang là không ngừng phấn đấu làm mới mình trong mắt công chúng. Thành công đó là những điều mà bạn đã gặt hái được trên hành trình của tôi, còn đích đến thì: “Hết đỉnh này mình sẽ qua đỉnh khác”, con người cần liên tục đề ra cho mình những mục tiêu để phấn đấu.

Thành công chính là những điều bạn gặt hái được trên hành trình của mình
Thành công đó là những điều bạn gặt hái được trên hành trình của tôi

8


Miu Lee

Đối thủ đáng gờm nhất đó là bản thân

“không tồn tại đối thủ nào đáng gờm bằng chính tôi. Tôi đấu tranh với mình còn vẫn chưa hết thì ai đấu tranh nổi.”

Mỹ Tâm cho rằng đối thủ lớn nhất trong cuộc đời đó là bản thân mình. Phải thắng lợi được những ham muốn, những vui buồn của bản thân, thắng lợi được con người yếu ớt trong ta để bản thân đủ bản lĩnh vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống.

Đối thủ đáng gờm nhất của Mỹ Tâm chính là bản thân cô
Đối thủ đáng gờm nhất của Mỹ Tâm đó là bản thân cô

9


Miu Lee

Khi mình nói thật thì mình không lúc nào sai

“Khi mình nói thật thì mình không lúc nào sai.”

Đây tiếp tục là một quan niệm khiến Mỹ Tâm luôn có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ và cả những đồng nghiệp trong nghề. Cô luôn sống thật với bản thân mình, không vì lợi ích cá nhân mà nói những lời gian dối và cũng bởi vậy mà không phải thẹn với bất kì ai.

Khi mình nói thật thì mình không bao giờ sai
Khi mình nói thật thì mình không lúc nào sai

10


Miu Lee

Cho đi, nhận lại và mục đích của cuộc sống

“Cuộc sống cho đi là nhận lại, ta nhận được ta lại cho đi, để tiếp tục nhận những điều khác, vì vậy mà ta phải ghi nhận cuộc sống, hạnh phúc ra sao là đủ. Điều đó không tồn tại tức là ta cố gắng để có nhiều hơn thế nữa nữa, mà ta biết ta đang sống để làm gì.”

Với Mỹ Tâm, sống là cần phải ghi nhận cho đi và nhận lại để nếm trọn vẹn hương vị của hạnh phúc. Đồng thời ta phải ghi nhận được mục đích và ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống mà mình đang sống, khi đó cuộc sống của ta mới ý nghĩa sâu sắc.

Mỹ Tâm luôn biết cách tìm ra ý nghĩa của cuộc sống
Mỹ Tâm luôn biết cách tìm ra ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống

Từ khóa: Top 10 câu nói bất hủ truyền cảm hứng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Top 10 câu nói bất hủ truyền cảm hứng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Top 10 câu nói bất hủ truyền cảm hứng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *